เว็บโฮสติ้งคืออะไร?

มาทำความรู้จักกับคำว่าเว็บโฮสติ้งว่ามันคืออะไร แล้วทำไมเราต้องเสียเงินเพื่อจะใช้เว็บโฮสติ้งด้วย

เว็บโฮสติ้งคืออะไร?

เว็บโฮสติ้งคือ พื้นที่สำหรับฝากเว็บไซต์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ คลิปวีดีโอ ฐานข้อมูล อีเมล์ เพื่อให้เว็บไซต์ของเรานั้นออนไลน์อยู่บนโลกอินเตอร์เน็ตตลอด 24 ชั่วโมง จำเป็นต้องเอาข้อมูลเว็บไซต์เหล่านี้ไปฝากไว้ในเครื่องเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่มีการเชื่อมต่อกับเครือข่าย Internet ความเร็วสูง เพื่อให้ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตสามารถกดเข้ามาดูเว็บไซต์ของเราได้ โดยผ่านทางชื่อโดเมนหรือชื่อเว็บไซต์ เช่น siaminfonet.com เป็นต้น ถ้าหากเซิร์ฟเวอร์ที่ฝากเว็บไว้มีปัญหาก็จะทำให้เว็บไซต์ของเราเข้าไปดูไม่ได้เหมือนกัน ดังนั้นการเลือกเว็บโฮสติ้งสำหรับฝากเว็บไซต์จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

จดโดเมนเนม
ดูแพ็คเกจเว็บโฮสติ้ง
ดูแพ็คเกจเว็บดีไซน์
ติดต่อเรา

ลูกค้าที่พอใจในบริการของเรา

เราได้ช่วยเหลือลูกค้าหลายรายด้วยโซลูชันต่างๆ ให้เหมาะสมกับการใช้งาน และอยู่ภายในงบประมาณ ทำให้พวกเขาสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะดวกรวดเร็ว และพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจให้ราบรื่น

ใช้บริการโคโลเคชั่นกับสยามอินโฟเน็ต ถ้ามีปัญหาอะไรก็ติดต่อได้ตลอด จากตอนแรกที่ทดลองมาใช้บริการอยู่ 1 เครื่อง ปัจจุบันผมวางใจเลือกใช้บริการกับทางสยามอินโฟเน็ตทั้งหมด.

thumb_upคุณปัญญา
เซิร์ฟเวอร์โคโลเคชั่น

ตั้งแต่ชำระค่าเช่าซื้อเซิร์ฟเวอร์หมดแล้วก็ใช้บริการโคโลเคชั่นต่อมาอีก 2 ปี ผมยังไม่เคยเห็นเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองเลย ใช้งานดีไม่มีปัญหา พี่เขาติดต่อง่าย บริการรวดเร็ว ลองใช้บริการดูซิครับ ผมขอแนะนำครับ.

thumb_upคุณเคน
เช่าซื้อเครื่องเซิร์ฟเวอร์

เช่าเครื่องเซิร์ฟเวอร์กับสยามอินโฟเน็ตได้สเปคเครื่องดีมากๆ แถมค่าใช้จ่ายถูกกว่าที่อื่น ผมไม่ค่อยเก่งเรื่องแอ็ดมินแต่พี่เขาดูแลระบบให้ฟรีด้วย ทำให้ผมตัดสินใจใช้บริการโดยไม่ต้องลังเลใจ.

thumb_upคุณขนิษ
เช่าเครื่องเซิร์ฟเวอร์

กำลังมองหาโซลูชั่นที่เหมาะกับคุณอยู่ใช่ไหม?

เราสามารถให้บริการตามโซลูชั่นที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก หรือองค์กรขนาดใหญ่

ติดต่อเรา